profile công ty - thiết kế bởi sb agency vn
Thiết kế profile công ty đẹp tạo ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên
7 Tháng Chín, 2019
thiết kế catalog
Thiết kế Catalogue chuyên nghiệp, sáng tạo khó mà không khó
7 Tháng Chín, 2019
tờ rơi thiết kế bởi sb agency vn

Thiết kế tờ rơi quảng cáo đẹp là một trong những công cụ giúp thu hút khách hàng tiềm năng, khiến họ chú ý thay vì vứt chúng vào trong thùng rác. Để làm được điều này là điều không hề đơn giản. Vậy bạn có biết bí kíp của một tờ rơi đẹp và tạo ấn tượng không thể rời mắt là gì hay không?

Với các công ty, doanh nghiệp, tờ rơi là một công cụ quảng cáo, truyền thông tuyệt thường được áp dụng khi doanh nghiệp muốn đưa hình ảnh, sản phẩm, thương hiệu đến với khách hàng. Do đó, thiết kế tờ rơi quảng cáo sao cho bắt mắt, ấn tượng và có thể lưu lại trên tay khách hàng là nhiệm vụ quan trọng cần được đề cao. Để giúp bạn có được sản phẩm như thế, hãy cùng tham khảo dịch vụ thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp tại SB Agency.

tờ rơi thiết kế bởi sb agency vn

Ưu điểm quan trọng của tờ rơi đẹp

Tờ rơi quảng cáo là một sản phẩm giúp giới thiệu, quảng bá, tuyên truyền và tiếp thị một dịch vụ, sản phẩm, thương hiệu của một cá nhân hay công ty nào đó. Ưu điểm của một mẫu tờ rơi đẹp có thể kể đến như:

  • Giúp quảng cáo doanh nghiệp hay sản phẩm đến với công chúng một cách rộng rãi với chi phí thấp.
  • Tiếp cận nhóm đối tượng tiềm năng theo cách nhanh nhất. 
  • Dễ dàng thu hút khách hàng trong thời gian ngắn, đem lại hiệu quả cao nhất
  • Phù hợp với mọi, cá nhân. Không phân biệt ngành nghề, lĩnh vực hay quy mô kinh doanh của từng doanh nghiệp.  

Để phát huy được những ưu điểm nói trên, điều quan trọng là cần phải tạo ra một mẫu tờ rơi chuyên nghiệp. Không chỉ đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, sự sáng tạo, đặc biệt tờ rơi còn phải tạo nên ấn tượng mạnh mẽ cho người nhận được từ lần nhìn thấy đầu tiên.

brochure design by sb agency

Làm thế nào để tạo nên mẫu tờ rơi hoàn hảo?

Nhiều công ty cố gắng tìm kiếm đơn vị thiết kế tờ rơi giá rẻ mà quên đi rằng chất lượng mới là yếu tố cần được đề cao hàng đầu. Một sản phẩm được đánh giá là hoàn mỹ khi sở hữu những yếu tố sau.

Hình ảnh rõ ràng, sắc nét

Bởi hình ảnh là cách truyền tải thông điệp tốt nhất. Thế nên một mẫu tờ rơi đẹp cần phải có hình ảnh ấn tượng, rõ ràng để thu hút và kích thích hành động của khách hàng. Mọi hình ảnh, dù là ảnh chụp sản phẩm hay doanh nghiệp đều cần có tính thẩm mỹ cao.

Thông tin sản phẩm

Cùng với hình ảnh, yếu tố quan trọng giúp chinh phục khách hàng chính là nội dung thông tin trên mỗi tờ rơi. Nội dung truyền tải cần đảm bảo ràng, câu từ ngắn gọn, súc tích nhưng đủ để cung cấp thông tin cần thiết. Đặc biệt, các sản phẩm Hot, khuyến mãi hấp dẫn cần xuất hiện ở những vị trí dễ nhìn, dễ thấy.

Bố cục tờ rơi

Thông tin được sắp xếp khoa học sẽ là điểm cộng giúp khách hàng chú ý đến tờ rơi và xem chúng lâu hơn. Đây cũng là một trong những tiêu chí thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty bạn.

Màu sắc

Màu sắc được sử dụng cho tờ rơi cần bắt mắt, nổi bật sẽ giúp thu hút công chúng hơn những màu sắc trầm hoặc đơn thuần là giấy đen trắng. Hiện nay, nhiều công ty thường chú ý lựa chọn màu sắc phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu, màu đặc trưng của công ty để giúp thu hút khách hàng.

Đâu là đơn vị thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay?

Những yếu tố để tạo nên mẫu tờ rơi hoàn hảo nói trên đơn thuần chỉ là lý thuyết. Để có thể áp dụng đúng các tiêu chuẩn này trong cách thiết kế để làm nên một sản phẩm hoàn mỹ còn phụ thuộc nhiều vào kinh nghiệm cũng như năng lực của người thiết kế. Nếu bạn đang tìm một công ty nhận thiết kế brochure chuyên nghiệp, tờ rơi đẹp, uy tín, giá cả phải chăng. SB Agency chính là lựa chọn tuyệt vời khiến bạn hài lòng. 

Có thể bạn sẽ thắc mắc rằng, tại sao SB Agency lại là điểm đến bạn nên cân nhắc?

  • SB Agency là đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế bộ nhận diện thương hiệu. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu cách để làm nên một mẫu tờ rơi đẹp, hiệu quả và đáp ứng tốt nhất các yêu cầu từ phía khách hàng.
  • Khi sử dụng dịch vụ tại SB Agency, bạn hoàn toàn yên tâm với những mẫu tờ rơi ưng ý. Bạn sẽ nhận được file thiết kế chất lượng cao để sử dụng cho mục đích in ấn. 
  • Hướng dẫn sử dụng tờ rơi sẽ giúp bạn biết cách sử dụng và khai thác tờ rơi hiệu quả trong thực tiễn.
  • Hàng trăm khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại SB Agency với hàng trăm mẫu thiết kế đã xuất hiện trên thị trường, góp phần làm nên hiệu quả kinh doanh cho nhiều doanh nghiệp.

Với đội ngũ nhân sự làm việc hết mình để phục vụ khách hàng, SB Agency chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế tờ rơi với nhiều dạng như quảng cáo sự kiện, quảng cáo dịch vụ, quảng cáo sản phẩm, quảng cáo công ty, doanh nghiệp…. Ngoài ra là thiết kế tờ rơi theo yêu cầu của mọi khách hàng.

Không chỉ chuyên thiết kế brochure giá rẻ, tờ rơi giá rẻ… SB Agency hoạt động với mục tiêu tạo ra các nguyên liệu dùng để xây dựng và phát triển thương hiệu cho các doanh nghiệp cũng như cá nhân. Để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ, các bạn hãy liên hệ với SB Agency qua:

SB AGENCY VN – Nguyên liệu phát triển thương hiệu

Hotline:

– (Design): 0369.075.327

– (Media/TVC): 0785.615.288

1
Bạn cần hỗ trợ?