Thiết kế tem nhãn sản phẩm – nhắm đúng và trúng mục tiêu

Thiết kế bao bì sản phẩm – nhân tố quyết định thành công trong marketing
7 Tháng Chín, 2019
Thiết kế menu nhà hàng đẹp khiến khách không ngừng gọi món
7 Tháng Chín, 2019

Tìm kiếm một đơn vị thiết kế tem nhãn sản phẩm chất lượng luôn là điều vô cùng cần thiết. Điều này góp phần quan trọng trong việc làm nên thành công hay thất bại cho sản phẩm ấy. Đừng quá vội vàng trước khi lựa chọn. Hãy để SB Agency giúp bạn tìm hiểu chìa khóa của sự hoàn mỹ trong chia sẻ cụ thể dưới đây.

Bao bì, tem nhãn là một phần quan trọng trong chiến lược marketing sản phẩm.  Hiểu rõ được điều ấy, nhiều doanh nghiệp đã mạnh dạn bỏ ra một khoản ngân sách lớn cho việc thiết kế tem nhãn sản phẩm. Đây là hướng đi đúng, giúp mang lại thành công từ doanh thu lẫn việc xây dựng thương hiệu lâu dài. Tuy nhiên, cũng có nhiều “ông lớn” thất bại dù đã đầu tư vô cùng tốn kém. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến điều này?

3 lưu ý “vàng” khi thiết kế tem nhãn mác 

Trong thời gian qua, SB Agency thường nhận được một số câu hỏi từ khách hàng như: Tại sao chúng tôi đã đầu tư nhiều cho thiết kế nhưng không hiệu quả? Tại sao tem nhãn mác của chúng tôi bắt mắt nhưng vẫn không thu hút? Tại sao sản phẩm của đối thủ có nhãn mác bình thường nhưng vẫn đạt doanh số bán hàng cao…

Thực tế, để một sản phẩm có được vị thế trên thị trường, chiếm được niềm tin yêu của khách hàng cần đến sự tác động của nhiều yếu tố khác nhau. Ở góc độ thiết kế tem nhãn, điều quan trọng làm nên ấn tượng nằm ở 3 vấn đề sau đây:

Đừng nghĩ tem nhãn chỉ đẹp và bắt mắt là đủ

Khi nhắc đến bao bì hay tem nhãn, điều chúng ta thường nghĩ đầu tiên chính là chúng có đẹp hay bắt mắt hay không. Tuy nhiên, thực tế điều này là cần thiết nhưng chưa đủ để làm nên một mẫu tem thu hút. Thay vào đó, các nhà thiết kế cần phải chú ý đến tâm lý khách hàng để đánh đúng và trúng đối tượng mục tiêu.

Ví dụ, thiết kế tem nhãn sản phẩm dành cho trẻ em cần phải thể hiện được sự tin cậy, an toàn, giúp bố mẹ an tâm khi có ý định lựa chọn. Trong khi đó, nếu đối tượng mục tiêu là thanh niên, những tem nhãn cá tính, phong cách sẽ là điều thu hút. 

Để làm được những điều này, các bạn cần phải đặt hàng thiết kế tại những công ty uy tín, có khả năng nắm bắt và hiểu rõ thị trường, hiểu về kinh doanh chứ không đơn thuần chỉ tập trung làm cho tem nhãn trở nên nổi bật.

Không đưa ý kiến cá nhân vào thiết kế tem nhãn decal

Nhiều chủ doanh nghiệp hoặc phụ trách việc kinh doanh của doanh nghiệp thường tự cho rằng mình là người hiểu rõ về thị trường hơn bất cứ ai. Từ đây, họ thường đưa ra những ý kiến cá nhân với mong muốn họa sĩ thiết kế làm theo và biến ý tưởng trở thành sản phẩm. Nghe thì có vẻ hợp lý, tuy nhiên thực chất lại không hề đơn giản như vậy. Mặc dù ý kiến từ phía doanh nghiệp là điều cần thiết. Thế nhưng, khi có ý định thiết kế tem nhãn, bạn đừng áp đặt ý kiến riêng của bản thân mình. Hãy cùng tham khảo ý kiến của những người xung quanh, hãy trình bày ý tưởng, góp ý với đơn vị thiết kế. Sau đó, hãy chờ đợi để nhận về kết quả cuối cùng.

Thường xuyên làm mới mẫu mã sản phẩm

Nếu bạn nghĩ rằng sản phẩm của công ty mình đang bán tốt và không cần thay đổi mẫu mã. Hãy suy nghĩ lại quan điểm này bởi trước sự cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường hiện nay, mọi sản phẩm đều phải luôn thay đổi hình ảnh để hấp dẫn khách hàng. Tuy nhiên, dù có đổi mới nhưng bạn vẫn phải giữ được bản sắc của thương hiệu trong những lần thay đổi đó. Hãy để khách hàng cảm nhận sản phẩm của bạn đang đổi mới để tốt hơn hay vì “biến hóa” sang một dạng khác hoặc khiến khách hàng nghĩ rằng đó là một sản phẩm mới có trên thị trường.

SB Agency – dịch vụ thiết kế tem nhãn sản phẩm giúp tăng hiệu quả cạnh tranh thương hiệu

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế tem nhãn mác cho sản phẩm vừa có khả năng nắm bắt và hiểu rõ thị trường, vừa sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp để mang đến những mẫu tem nhãn nổi bật ấn tượng. Hãy để SB Agency trở thành điểm đến khiến bạn hài lòng. 

Sử dụng dịch vụ của SB Agency, bạn sẽ nhận về những lợi ích hấp dẫn như:

– Đảm bảo chất lượng: SB Agency cam kết mang đến những thiết kế nhãn mác sáng tạo và ấn tượng, đáp ứng nhu cầu bán hàng và phát triển thương hiệu của khách hàng. Sản phẩm thiết kế đi kèm nhiều định dạng, phù hợp với mọi mục đích in ấn và sản xuất.

– Khách hàng được toàn quyền sở hữu và sử dụng: Các thiết kế nhãn mác của SB Agency đều được thiết kế độc quyền cho từng loại sản phẩm, thương hiệu. Do đó, khách hàng có thể toàn quyền sở hữu và khai thác, không trùng lặp với bất cứ thương hiệu nào khác.

– Tiến độ thực hiện nhanh chóng: SB Agency cam kết thực hiện công việc theo đúng tiến độ và bàn giao sản phẩm theo đúng thời hạn yêu cầu. 

– Hỗ trợ tư vấn miễn phí 100%: Trong quá trình xây dựng thương hiệu, khách hàng sẽ được SB Agency hỗ trợ tư vấn miễn phí với mọi vấn đề phát sinh. 

Dịch vụ thiết kế tem nhãn sản phẩm của SB Agency mang đến cho khách hàng giải pháp tăng trưởng doanh thu bán hàng cũng như tặng hiệu quả cạnh tranh thương hiệu. Nếu muốn người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng sản phẩm của bạn, hãy liên hệ với SB Agency ngay ngày hôm nay để được tư vấn bạn nhé!

SB AGENCY VN – Nguyên liệu phát triển thương hiệu

Hotline:

– (Design): 0369.075.327

– (Media/TVC): 0785.615.288

1
Bạn cần hỗ trợ?