Thiết kế profile công ty đẹp tạo ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên

thiết kế name card
Thiết kế Card Visit / Name Card / Danh thiếp
7 Tháng Chín, 2019
tờ rơi thiết kế bởi sb agency vn
Thiết kế tờ rơi / Brochure
7 Tháng Chín, 2019
profile công ty - thiết kế bởi sb agency vn

Profile được biết đến là một trong những ấn phẩm marketing không thể thiếu đối với những doanh nghiệp muốn xây dựng và phát triển thương hiệu lớn mạnh. Vậy làm thế nào để sở hữu thiết kế profile công ty đẹp để thể hiện năng lực và thế mạnh với khách hàng cũng như đối tác? 

Đối với mọi doanh nghiệp, cuốn profile giữ một vai trò vô cùng quan trọng. Thậm chí, đây còn được mệnh danh là “bảo bối”, giúp công ty tiếp cận khách hàng hay đối tác một cách tốt nhất. Nếu bạn muốn thành công và chuyên nghiệp hơn trong việc kinh doanh, tìm hiểu những thông tin liên quan đến thiết kế profile công ty sẽ là điều mà bạn không nên bỏ lỡ.

thiết kế profile công ty

Profile được biết đến là dạng cuốn sách nhỏ với mục đích giới thiệu tóm tắt về công ty bạn. Từ dịch vụ, thế mạnh công ty, khách hàng hay các dự án đã thực hiện trước đó. Chỉ thông qua một cuốn ấn phẩm nhỏ, tuy nhiên đối tác sẽ có đủ những thông tin cần thiết để hiểu rõ hơn về công ty bạn.

Vai trò của việc thiết kế profile công ty chuyên nghiệp

Tùy từng doanh nghiệp mà profile có thể được sử dụng để thực hiện cho từng mục đích khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản một cuốn profile có thể mang đến những lợi ích như:

Tạo ấn tượng mạnh trong mắt khách hàng

Hiện nay, các công ty đều mạnh tay chi tiền cho việc thiết kế profile nhằm tạo nên một sản phẩm đủ ấn tượng, độc đáo và nhất là thể hiện được chất riêng của doanh nghiệp. Một thiết kế khác biệt, thể hiện tính sáng tạo cao sẽ giúp doanh nghiệp của bạn trở nên nổi trội so với những đối thủ khác. Từ đây, việc tiếp cận với khách hàng tiềm năng sẽ tốt và hiệu quả hơn.

Sử dụng mỗi khi đấu thầu

Có khá nhiều công ty vô tình bỏ lỡ những dự án lớn, những cơ hội làm ăn chỉ vì không chuẩn bị kỹ tài liệu dự thầu đạt đủ tiêu chuẩn. Nếu không muốn đi vào vết xe đổ ấy, nếu muốn tham gia những “sàn chiến kinh doanh” lớn, doanh nghiệp của bạn cần xây dựng một hình ảnh đẹp và đầy chuyên nghiệp. Một trong số đó, tập trung vào xây dựng thiết kế profile sẽ chính là điều bạn nên cân nhắc.

Cung cấp thông tin cho khách hàng mọi lúc, nọi nơi

Không phải khách hàng nào cũng có nhiều thời gian cho việc truy cập website để tìm hiểu về công ty bạn trước khi lựa chọn. Đặc biệt, hiện nay hầu hết các công ty đều xây dựng trang web với quá nhiều thông tin, khiến khách hàng gặp khó khăn mỗi khi tìm kiếm.

Để đảm bảo yếu tố thuận tiện, việc trao cho khách hàng cuốn profile là cách giúp bạn truyền tải thông tin dễ dàng, nhanh chóng và cô đọng. Khi có thời gian, khách hàng có thể tham khảo thông tin và đưa ra quyết định hợp tác ngay khi họ muốn.

Mang giá trị sử dụng

Những mẫu quảng cáo hay tờ rơi đơn thuần thường ít để lại dấu ấn trong mắt khách hàng hay đối tác của bạn. Tuy nhiên, với một cuốn profile được thiết kế chuyên nghiệp, công phu, đẹp mắt thì hoàn toàn khác. Sẽ rất nhiều người quyết định lưu giữ chúng để dễ dàng tham khảo về sau. Điều này góp phần quan trọng trong việc gia tăng khả năng hợp tác của công ty bạn đối với khách hàng tiềm năng.

Tiêu chí đánh giá mẫu Profile công ty chuyên nghiệp 

Nhiều người kỳ vọng vào dịch vụ thiết kế profile công ty giá rẻ mà quên đi rằng sản phẩm chất lượng mới là vấn đề cần được quan tâm hàng đầu. Cụ thể, một mẫu profile công ty chuyên nghiệp, ấn tượng được đánh giá theo các yếu tố sau đây:

Thể hiện nét đặc trưng của công ty thông qua một câu chuyện lôi cuốn

Mẫu profile công ty chuyên nghiệp trước tiên cần làm toát lên được cái nhìn khái quát nhất về công ty đó. Từ lịch sử hình thành, phương châm hoạt động cho đến phong cách doanh nghiệp, lĩnh vực hoạt động, sản phẩm, dịch vụ… Tất cả đều cần được hiển thị rõ ràng, chân thật giúp khách hàng có được thông tin theo cách tốt nhất.

Hình ảnh chân thực

Thực tế, có rất nhiều thứ không thể được truyền tải đến người khác thông qua lời nói. Lúc này, những hình ảnh cụ thể về công ty, cán bộ, sản phẩm hay dự án sẽ gây tác động mạnh mẽ đến tâm trí cũng như hành động của khách hàng.

In ấn chất lượng đẹp mắt cho khả năng sử dụng được lâu dài

Cuốn profile không chỉ được sử dụng một lần duy nhất. Nhiều khách hàng sẽ lưu giữ chúng để cân nhắc trong những lần hợp tác về sau. Do đó, sản phẩm này cần phải được in ấn trên chất liệu giấy tốt, màu in sắc nét, có độ bền màu cao để giúp hiển thị thông tin theo cách tốt nhất.

Thiết kế profile chuyên nghiệp, sáng tạo tại SB Agency

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị giúp tạo nên những mẫu thiết kế profile chuyên nghiệp, ấn tượng, hãy để SB Agency là điểm đến khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Tại SB Agency, chúng tôi sở hữu đội ngũ những nhà thiết kế và sáng tạo hàng đầu. Không chỉ đầu tư từng hình ảnh cho đến sự cẩn trọng về mặt nội dung. Chúng tôi còn luôn làm việc với thái độ chuyên nghiệp và quy trình thiết kế profile bài bản. Từ khi làm việc cùng khách hàng, triển khai ý tưởng cho đến khâu bàn giao sản phẩm. Tất cả đều được thực hiện theo đúng thời gian cam kết, giúp đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của mọi khách hàng.

Để được báo giá thiết kế profile công ty, các bạn hãy liên hệ SB Agency VN. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất với giá thiết kế profile công ty có nhiều ưu đãi, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí một cách tối ưu.

SB AGENCY VN – Nguyên liệu phát triển thương hiệu

Hotline:

– (Design): 0369.075.327

– (Media/TVC): 0785.615.288

1
Bạn cần hỗ trợ?