Thiết kế menu nhà hàng đẹp khiến khách không ngừng gọi món

Thiết kế tem nhãn sản phẩm – nhắm đúng và trúng mục tiêu
7 Tháng Chín, 2019
Đâu là tuyệt chiêu làm nên thiết kế bìa sách, tạp chí ấn tượng?
7 Tháng Chín, 2019

Hiện nay, sự cạnh tranh mạnh mẽ trong lĩnh vực kinh doanh ẩm thực đã buộc nhiều nhà hàng phải sáng tạo và không ngừng thay đổi . Một trong số đó, sự trau chuốt kỹ lưỡng trong thiết kế menu nhà hàng chính là nhân tố được đề cao hàng đầu.

Menu nhà hàng không đơn thuần là một công cụ giúp khách hàng lựa chọn món ăn mà nó còn mang lại nhiều sự hữu ích trong việc kinh doanh. Thực tế, một thiết kế menu nhà hàng đẹp không chỉ tạo ấn tượng tốt mà còn thu hút và kích thích nhu cầu gọi món. Từ đây, doanh thu bán hàng sẽ gia tăng một cách hiệu quả.

Làm thế nào để tăng doanh thu từ thiết kế thực đơn nhà hàng

Menu hay thực đơn là nơi giúp khách hàng tìm kiếm những gì họ muốn, đồng thời thể hiện phong cách của một nhà hàng. Đây không chỉ là công cụ quảng cáo hữu ích khi tất cả nét đặc sắc của nhà hàng đều được gói gọn trong đó. Đồng thời, nó còn thể hiện tài năng của người tiếp thị. 

Để tạo nên thiết kế menu nhà hàng đẹp, vừa có tính thẩm mỹ, vừa mang đặc trưng riêng, kích thích vị giác của khách hàng thông qua thị giác là công việc không hề đơn giản. Người thiết kế phải thực sự tinh tế, biết cách kết hợp giữa các yếu tố đẹp, độc lạ, có tính hệ thống và cho thấy mức giá hợp lý. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn điều này bạn nhé.

Đẹp là yếu tố cần được đề cao

Một thiết kế menu đẹp cần phải có sự hài hòa, cân đối giữa màu sắc và phong cách ẩm thực. Vị trí các món ăn của nhà hàng phải được xuất hiện, sắp xếp theo cách hợp lý. Tên gọi món ăn phải sử dụng phông chữ dễ nhìn, vừa đủ để tạo nên sự nổi bật đúng những nét đặc trưng riêng của quán .

Đừng quên sự sáng tạo

Sự sáng tạo sẽ làm nên một thực đơn độc và lạ. Điều này thể hiện từ chất liệu menu cho đến sử dụng những hình ảnh đặc trưng cho phong cách nhà hàng.

Thiết kế có tính hệ thống

Thiết kế menu quán ăn cần đảm bảo tính hệ thống với chức rõ ràng, dễ đọc, ngắn gọn và khoa học. Do thực đơn là vật dụng thường xuyên sử dụng hàng ngày, bởi thế chất lượng in ấn cần được đảm bảo. Với những thực đơn phai màu, chữ mờ, chắc chắn chúng sẽ mang đến cảm giác thiếu chuyên nghiệp và tính thẩm mỹ cho người sử dụng.

Mức giá phải chăng

Hiện nay, các nhà hàng thường ưa chuộng việc sử dụng các con số như 49.000đ, 99.000đ,… bởi đây là những con số ảo giác, khiến khách hàng cảm thấy chi phí họ bỏ ra thấp hơn. Do đó, bạn nên tham khảo yếu tố này cho thực đơn của mình.

SB Agency – đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế menu nhà hàng chuyên nghiệp

Để có được thiết kế menu giá rẻ, chất lượng đảm bảo, thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, SB Agency chính là địa chỉ tin cậy bạn nên tìm đến. 

Giữa hàng nghìn đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế menu hiện nay, SB Agency đã và đang nhận được sự tin tưởng từ quý khách hàng trong thời gian qua.

Vậy vì sao bạn nên chọn SB Agency để thiết kế menu?

  • Đội ngũ thiết kế giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm: Thiết kế menu nhà hàng là một công việc không hề đơn giản, đòi hỏi người thực hiện phải có tư duy thẩm mỹ và trình độ chuyên môn cao. Đây là điều mà SB Agency luôn luôn hướng đến để phát triển đội ngũ của mình.
  • Lắng nghe và thấu hiểu tâm lý khách hàng: Người thiết kế muốn tạo nên những mẫu menu đẹp cần phải lắng nghe và thấu hiểu tâm lý khách hàng. Đội ngũ thiết kế của SB Agency luôn hiểu rõ khách hàng muốn nhìn thấy thông tin gì trên một menu để từ đây mang đến khả năng kích thích nhu cầu đặt món.
  • Quá trình làm việc nhanh chóng: Với khả năng hoạt động chuyên nghiệp, sắp xếp công việc khoa học, đơn hàng của khách hàng luôn được xử lý rất nhanh chóng và chất lượng. Việc sở hữu những mẫu menu hoàn chỉnh trong thời gian sớm sẽ giúp các doanh nghiệp chủ động hơn trong việc triển khai hoạt động kinh doanh nhà hàng để thu về lợi nhuận trong thời gian sớm nhất.
  • Chi phí thiết kế hợp lý: Nhiều người sẽ đặt câu hỏi hiện nay SB Agency thiết kế menu giá bao nhiêu. Chúng tôi không chạy theo xu hướng thiết kế menu giá rẻ để tìm kiếm khách hàng. Tuy nhiên, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm đảm bảo với chi phí hợp lý nhất, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Tùy từng nhu cầu, yêu cầu mà báo giá thiết kế menu có sự khác biệt nhất định. Do đó, các bạn hãy liên hệ với SB Agency để được tư vấn, tìm hiểu chi phí thiết kế menu hợp lý vừa đảm bảo quyền lợi khách hàng, vừa đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Với một số thông tin tư vấn trên đây, hy vọng các bạn đã hiểu hơn về tầm quan trọng của việc thiết kế menu nhà hàng đẹp để tạo sự thu hút khách hàng, giúp nhà hàng luôn luôn phát triển. Để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ này, các bạn có thể liên hệ với SB Agency thông qua:

SB AGENCY VN – Nguyên liệu phát triển thương hiệu

Hotline:

– (Design): 0369.075.327

– (Media/TVC): 0785.615.288

1
Bạn cần hỗ trợ?