Thiết kế Banner – yếu tố then chốt làm nên thành công trong lĩnh vực marketing

Thiết kế Logo chuyên nghiệp – sự đầu tư xứng đáng giúp nhận diện thương hiệu
7 Tháng Chín, 2019
Thiết kế ấn phẩm quảng cáo gồm những dịch vụ gì?
7 Tháng Chín, 2019

Banner là một trong những vật phẩm phổ biến trong ngành marketing hiện nay. Tuy nhiên, để làm nên một thiết kế banner vừa ý theo yêu cầu luôn là điều không hề đơn giản. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này, đừng quá lo lắng bởi SB Agency sẽ giúp bạn sở hữu thiết kế hoàn mỹ trong thời gian ngắn.

Khi nhắc đến các chiến dịch marketing hay quảng cáo sự kiện của các doanh nghiệp. Sự xuất hiện của các ấn phẩm banner gần như là điều không thể nào thiếu. Một thiết kế banner đẹp được mệnh danh là giải pháp quảng cáo offline hiệu quả, giúp doanh nghiệp thể hiện được nội dung thông điệp truyền tải theo cách đơn giản và tiết kiệm chi phí tối ưu.

Bạn hiểu gì về banner? 

Trước khi quyết định sử dụng banner cho một chiến dịch hay sự kiện nào đó. Tìm hiểu những khái niệm liên quan là điều vô cùng cần thiết.

Dịch theo từ điển Anh việt, banner có nghĩa là lá cờ, khẩu hiệu. Từ khóa này được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực truyền thông, được hiểu theo cách đơn giản nhất là biển quảng cáo cho sản phẩm, thương hiệu hay dịch vụ. Hiện nay, có hai dạng banner được sử dụng phổ biến gồm banner xuất hiện thực tế và banner online trên các website hay báo điện tử.

Thực tế, nhiều cuộc khảo sát được thực hiện trước đây đã chỉ ra rằng, có đến trên 90% doanh nghiệp không bán được hàng chỉ bởi thiết kế của banner không đủ hấp dẫn và thu hút người xem. Tuy nhiên, ngược lại cũng có những doanh nghiệp đã đạt thành công trong thời gian ngắn chỉ nhờ sự sáng tạo thông qua những mẫu banner với đầy ấn tượng.

Có thể thấy rằng, banner hoàn mỹ chính là yếu tố quan trọng làm nên thành công cho một doanh nghiệp. Đặc biệt, khi cuộc sống ngày càng hiện đại, hành vi mua hàng hay sử dụng dịch vụ của khách hàng cũng ngày càng khác biệt. Một banner đẹp thường tác động vô cùng mạnh mẽ đến khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Trường hợp nào cần sử dụng banner?

Bạn sẽ cần đến dịch vụ thiết kế banner quảng cáo trong những trường hợp sau đây:

  • Sử dụng cho sự kiện giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp, giúp tiếp cận đến nhiều khách hàng.
  • Sử dụng cho mục đích quảng cáo sản phẩm, mang đến hiệu quả cao và nhanh nhất. 
  • Cập nhật xu thế quảng cáo trong thời đại phát triển ngày nay. 

Dù sử dụng banner với mục đích gì, điều quan trọng của một thiết kế chất lượng chính là hình ảnh ấn tượng, phù hợp với nội dung muốn quảng cáo. Font chữ sử dụng cần đơn giản, dễ nhìn nhưng đủ để thu hút được người xem, người nhìn.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế banner của SB Agency

Như đã nói ở trên, để tự mình làm nên thiết kế banner đẹp là điều không hề đơn giản chút nào. Nếu công ty bạn muốn sử dụng sản phẩm này trong quảng cáo sản phẩm và thương hiệu? Điều cần làm đầu tiên bạn nên cân nhắc chính là tìm đến một công ty thiết kế banner chuyên nghiệp

Giữa nhiều gợi ý hấp dẫn khác nhau, SB Agency hứa hẹn chính là giải pháp tốt nhất mà công ty bạn cần ngay thời điểm này. Với kinh nghiệm trong việc tạo nên nhiều banner cho các công ty khác nhau tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi tự hào trong việc thực hiện sứ mệnh của mình, giúp mọi khách hàng sử dụng dịch vụ đều yêu tâm và cảm thấy hài lòng. Với SB Agency, bạn không cần phải mất nhiều thời gian và công sức cho việc thiết kế mà hiệu quả vẫn không được như mong muốn. Bạn cũng không cần phải đau đầu suy nghĩ trong việc tìm kiếm ý tưởng thiết kế. Ngoài ra, bạn còn nhận được vô vàn những lợi ích khác như:

– Thiết kế độc quyền, không lo trùng lặp với bất kỳ sản phẩm nào đã có trước đó.

– Mẫu banner mang lại hiệu quả quảng cáo và truyền thông thật sự hiệu quả cho doanh nghiệp bạn.

– Thiết kế chi tiết, đầy đủ, theo ý tưởng và yêu cầu của khách hàng. 

– Hồ sơ đầy đủ với các định dạng file cần thiết: GIF, JPG, PSD, EPS.

– Hướng dẫn sử dụng chi tiết, bản thuyết minh ý nghĩa của sản phẩm. 

– Hỗ trợ vấn về việc xây dựng và phát triển thương hiệu tối ưu từ những sản phẩm thiết kế.

Ngoài việc được biết đến là một phương tiện marketing phổ biến, banner giúp doanh nghiệp xuất hiện và hiện diện ở mọi nơi. Từ việc xuất hiện online trên mạng cho đến các đường phố, khu vực công cộng, khu vực trưng bày. Một banner ấn tượng sẽ giúp công ty bạn thêm phần thành công.

Không chỉ nhận thiết kế banner, với SB Agency, chúng tôi còn luôn muốn đóng góp công sức của mình để đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu. Sự phát triển kinh doanh của khách hàng chính là thành công và mong muốn lớn nhất của chúng tôi 

Do đó, sử dụng dịch vụ tại SB Agency là cách giúp bạn nhận được giải pháp quảng cáo hiệu quả cho tổ chức, công ty, doanh nghiệp mình. Để biết thêm về giá thiết kế banner, hãy liên hệ với đội ngũ chuyên nghiệp của SB Agency thông qua:

SB AGENCY VN – Nguyên liệu phát triển thương hiệu

Hotline:

– (Design): 0369.075.327

– (Media/TVC): 0785.615.288

1
Bạn cần hỗ trợ?