Thiết kế ấn phẩm quảng cáo gồm những dịch vụ gì?

Thiết kế Banner – yếu tố then chốt làm nên thành công trong lĩnh vực marketing
7 Tháng Chín, 2019
thiết kế standee đẹp
Đâu là tuyệt chiêu làm nên thiết kế Standee thu hút và ấn tượng?  
7 Tháng Chín, 2019

Thiết kế ấn phẩm quảng cáo góp phần quan trọng trong việc làm nên thành công của một doanh nghiệp. Vậy để làm tốt được nhiệm vụ này, bạn cần bắt đầu từ đâu? Một công ty cung cấp dịch vụ hỗ trợ chính là điểm đến bạn nên tìm tới.

Hiện nay, khi sự cạnh tranh trên thị trường ngày càng trở nên khốc liệt. Hàng ngàn doanh nghiệp vẫn đang loay hoay tìm kiếm giải pháp giúp gia tăng doanh thu với chi phí thấp nhất. Nếu bạn chưa biết đâu là chìa khóa quan trọng giúp giải quyết bài toán này. Thiết kế ấn phẩm quảng cáo sẽ là lời giải bạn nên đi sâu tìm hiểu.

Thiết kế ấn phẩm để quảng cáo là gì?

Theo các cuộc khảo sát được thực hiện gần đây, có khoảng 20% doanh nghiệp hiểu được rằng việc thiết kế thương hiệu có vai trò quan trọng trong việc gia tăng lợi nhuận và doanh số bán hàng. Và với con số 50% doanh nghiệp đạt doanh thu “khủng” nhờ xây dựng bộ nhận diện thương hiệu tốt. Chắc chắn bạn sẽ muốn tìm hiểu kỹ hơn về bộ nhận diện thương hiệu để áp dụng cho công ty mình.

Hiểu theo cách đơn giản nhất, thương hiệu chính là hình ảnh, cảm xúc, thông điệp xuất hiện trong tâm trí của mọi người có khi họ nghĩ về một công ty hoặc một sản phẩm nào đó. Để tạo nên một thương hiệu thành công, bên cạnh việc chú ý đến bộ ấn phẩm văn phòng. Các ấn phẩm quảng cáo cũng là một phần quan trọng, đánh dấu một sản phẩm có lợi thế cạnh tranh bền vững. Vậy dạng ấn phẩm này có những loại nào

Thiết kế Catalogue

Với những doanh nghiệp đang cố gắng đưa sản phẩm, dịch vụ của mình đến gần nhất với khách hàng. Catalogue chính là giải pháp hoàn hảo bạn nên lựa chọn. Với catalogue, mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ sẽ đều được truyền tới khách hàng một cách trực quan và sinh động để từ đây tạo sự quan tâm và phản hồi từ khách hàng. 

Thiết kế tờ rơi, tờ gấp

Khi nhắc đến các hình thức quảng cáo phổ biến, hiệu quả cao với chi phí thấp. Tờ rơi, tờ gấp là một trong những lựa chọn không thể bỏ qua. Một thiết kế thể hiện tính chuyên nghiệp với vẻ ngoài bắt mắt sẽ góp phần làm tăng hiệu quả quảng cáo lên gấp nhiều lần.

Thiết kế poster 

Các ấn phẩm poster quảng cáo thường được thiết kế và in ấy trên giấy khổ lớn. Để mang đến hiệu quả, poster cần được đầu tư nghiêm túc từ khâu ý tưởng, chọn lọc hình ảnh, sắp xếp ngôn từ cho đến chất lượng in ấn.

Thiết kế profile công ty

Để truyền tải thông tin cơ bản về công ty, đặc biệt là tầm cỡ quy mô  hay ngành nghề kinh doanh một cách khái quát. Lúc này, profile công ty chính là vật dụng cần thiết,

Thiết kế tem nhãn sản phẩm

Tem nhãn cần đảm bảo yếu tố bản quyền, sau đó phải có thiết kế đẹp, in ấn rõ nét, độ dính cao, không thể tẩy xóa hay bóc ra dán lại gây ảnh hưởng đến thương hiệu.

Thiết kế lịch Tết

Từ xưa đến này, việc tặng lịch cho khách hàng, đối tác nhân dịp Tết đến xuân về đã trở thành nét văn hoá đẹp trong giao tiếp của nhiều doanh nghiệp. Một thiết kế đẹp không chỉ truyền tải thông điệp đầu xuân đến người nhận mà còn mang ý nghĩa quảng cáo trong suốt một năm. 

Thiết kế bao bì, nhãn mác sản phẩm

Bao bì, nhãn mác sản phẩm đẹp cần đảm bảo sắp xếp tốt về mặt cấu trúc, cách trình bày, hình ảnh, màu sắc… Từ đây tạo nên sức thu hút thị giác giúp mang đến hiệu quả truyền thông cao.

Thiết kế túi giấy

Hiện nay, túi giấy là lựa chọn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Không chỉ giúp thay thế cho loại túi nilon bình thường để thân thiện hơn với môi trường sống. Túi giấy với thiết kế đẹp sẽ làm tăng giá trị của vật phẩm mà bạn định trao tặng đến với khách hàng.

Thiết kế phiếu quà tặng hay thẻ khách hàng thân thiết

Phiếu quà tặng hoặc thẻ khách hàng chính là món quà đặc biệt, sự tri ân mà các doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng của mình. Hiện nay, có khá nhiều công, doanh nghiệp trong lĩnh vực nhà hàng, spa, khách sạn, kinh doanh…. lựa chọn hình thức này như một phương tiện quảng cáo giúp mở rộng thị trường. 

Địa chỉ làm nên những mẫu ấn phẩm quảng cáo chuyên nghiệp, ấn tượng

Một ấn phẩm đẹp cần phải có sự hòa trộn giữa yếu tố thẩm mỹ cùng quy trình in ấn đảm bảo chất lượng. Điều này sẽ được đảm bảo khi bạn sử dụng dịch vụ của SB Agency.

Dù là thiết kế brochure, catalogue hay bao bì sản phẩm. SB Agency đều cam kết mang đến cho bạn mẫu thiết kế với chất lượng hàng đầu thị trường tương xứng với vị thế và giá trị thương hiệu.

Để có được những mẫu sản phẩm hoàn mỹ. Đội ngũ của SB Agency thường xuyên nắm bắt xu hướng thị trường và thấu hiểu bản chất của thương hiệu doanh nghiệp. Chúng tôi hiểu rằng, đằng sau mỗi thiết kế ấn phẩm quảng cáo truyền thông là mong muốn đưa thương hiệu đến gần hơn với công chúng. Chúng tôi tin rằng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, doanh nghiệp bạn sẽ đạt doanh thu đạt mức cao nhất. Để tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế ấn phẩm theo yêu cầu. Các bạn hãy liên hệ:

SB AGENCY VN – Nguyên liệu phát triển thương hiệu

Hotline:

– (Design): 0369.075.327

– (Media/TVC): 0785.615.288

1
Bạn cần hỗ trợ?