Quay phim chụp hình khai trương công ty
29 Tháng Tám, 2019
Dịch vụ quay video quảng cáo giới thiệu sản phẩm mới
29 Tháng Tám, 2019

Bạn đang tìm kiếm giải pháp làm phim giới thiệu doanh nghiệp một cách hiệu quả? Bạn muốn truyền tải hình ảnh của doanh nghiệp mình đến với khách hàng theo cách tốt nhất? Tất cả những câu hỏi này sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây bạn nhé.

Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp là một trong những hình thức quảng cáo được lựa chọn phổ biến trong thời gian qua. Thay vì sử dụng những cuốn profile dày cộm và không có điểm nhấn giúp đánh mất khách hàng. Chỉ với một đoạn phim ngắn, bạn có thể truyền tải được thông điệp của công ty đến với khách hàng theo cách hiệu quả, ấn tượng và chuyên nghiệp nhất. Để có được những thước phim hút hồn người xem, SB Agency sẽ là địa chỉ bạn nên tìm đến.

Hiểu đúng về phim tự giới thiệu doanh nghiệp

Hiểu theo cách đơn giản nhất, đây chính là những đoạn video có khả năng truyền tải thông tin cơ bản về doanh nghiệp đến với khách hàng. Thông qua một đoạn phim ngắn, khách hàng hay đối tác sẽ hiểu rõ hơn về doanh nghiệp bạn theo cách trực quan và hấp dẫn nhất. Hiện nay, trong thời đại công nghệ phát triển, phim giới thiệu đã và đang là sự thay thế tốt nhất cho những tập hồ sơ vô hồn.

Khi nhắc tới đây, có thể nhiều người sẽ lầm tưởng rằng, sản xuất phim doanh nghiệp gần như giống với hình thức sản xuất video quảng cáo sản phẩm hay dịch vụ. Tuy nhiên, thực chất thì hai khái niệm này hoàn toàn khác nhau, dẫn đến sản phẩm cuối cùng cũng có những sự khác biệt nhất định. Nội dung của phim tự giới thiệu thường phải truyền tải được đầy đủ thông tin theo cách tổng quát như quy mô công ty, lĩnh vực sản xuất, sứ mệnh, sản phẩm, nhân sự, môi trường hoạt động… Từ đây người xem sẽ hiểu rõ hơn về công ty, tạo sự tin tưởng để dẫn đến hợp tác lâu dài.

Lợi ích quan trọng khi doanh nghiệp dùng phim tự giới thiệu 

Ngoài việc cung cấp thông tin, một đoạn phim doanh nghiệp tưởng chừng như ngắn gọn nhưng lại giúp thể hiện sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn. Đồng thời, nó còn tạo thương hiệu riêng cho doanh nghiệp, giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm và dịch vụ theo cách tốt hơn. 

Nhìn chung, làm video giới thiệu công ty đang là xu hướng hiện nay được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn và hài lòng với hiệu quả nhận về. Vậy tại sao bạn không cập nhật theo xu hướng ấy để hiện thực hóa cho doanh nghiệp của mình ?

Phim giới thiệu doanh nghiệp – thành công đến từ sự khác biệt

Sau khi sản xuất, clip giới thiệu công ty thường được sử dụng để quảng bá ở những nơi đông người, chia sẻ trên website của doanh nghiệp, xuất hiện trên ứng dụng di động, trình chiếu tại các hội chợ, triển lãm, hội thảo hay hội nghị.

Một đoạn phim tốt, thu hút không nên quá dài cũng như quá ngắn. Nhiều cuộc khảo sát trước đây đã chỉ ra rằng, thời lượng phù hợp nên nằm trong khoảng 3 phút. Điều này phù hợp với tâm lý tiếp cận thông tin của người xem. Vấn đề quan trọng là ý tưởng phim cần mới lạ, đồng đáo, có hình ảnh, âm thanh, lời bình hấp dẫn và đặc biệt là phù hợp với tâm lý tiếp cận của khán giả.

Để có được video giới thiệu công ty đáp ứng tiêu chí nói trên, SB Agency chính là nơi bạn nên gửi gắm niềm tin. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, thường xuyên tìm hiểu và nắm bắt thị trường. SB Agency hiểu rằng chỉ có sự khác biệt mới đem lại hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn. Từ đây, chúng tôi hứa hẹn sẽ sáng tạo, xây dựng một kịch bản độc đáo, ấn tượng để giúp doanh nghiệp xuất hiện theo cách tốt nhất trong mắt khách hàng.

Đến với SB Agency, bạn sẽ sở hữu cho mình:

+ Đội ngũ quay phim giới thiệu doanh nghiệp là những người có tay nghề cao luôn sẵn sàng nắm bắt những khoảnh khắc sống động nhất từ những góc mắt tốt nhất. Việc nắm bắt được cái hồn của từng cảnh quay sẽ mang đến những thước phim sống động, mới lạ cùng nội dung tốt nhất.

+ Ekip giàu kinh nghiệm, tận tình sẽ tư vấn cho bạn tốt nhất. Nếu bạn chưa biết phải chuẩn bị những gì trước khi làm phim, SB Agency sẽ giúp bạn chuẩn bị tất cả mọi mặt.

+ Tại SB Agency, hệ thống trang thiết bị được sử dụng đảm bảo mới nhất, tiên tiến và 

chuyên nghiệp bậc nhất nhất hiện nay.  Tất cả hứa hẹn sẽ tạo nên hình ảnh đẹp, giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh trong khi thực hiện.

Để có được phim giới thiệu dành cho doanh nghiệp đảm bảo chất lượng là điều không khó. Chỉ cần liên hệ với SB Agency, bạn sẽ không cần phải đầu tư quá nhiều thời gian, chi phí, nhân lực, công sức mà vẫn có được đoạn phim với chất lượng như ý. Chúng tôi làm việc bằng tình yêu, sự tận tâm với nghề, sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhiều năm, hứa hẹn sẽ giúp doanh nghiệp của bạn để lại ấn tượng tốt nhất trong mắt khách hàng.

Vậy bạn còn chờ gì nữa? Hãy cùng bắt tay ngay vào việc lên kế hoạch để xây dựng cho doanh nghiệp của mình một diện mạo hoàn hảo với dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp của SB Agency. 

SB AGENCY VN – Nguyên liệu phát triển thương hiệu

Hotline (Media/TVC): 0785.615.288

Website: sbagency.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/sbagencyvn/

Instagram: https://www.instagram.com/sbagencyvn/

Youtube: http://bit.ly/33a5UDG

1
Bạn cần hỗ trợ?