Dịch vụ quay video quảng cáo giới thiệu sản phẩm mới
29 Tháng Tám, 2019
Quay TVC giới thiệu quảng cáo cơ sở SPA
29 Tháng Tám, 2019

Dịch vụ quay quảng cáo bất động sản chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ mang đến sản phẩm quảng cáo tốt nhất, giúp hỗ trợ chiến lược marketing để ghi lại ấn tượng tốt nhất trong lòng khách hàng. Vậy đâu sẽ là đơn vị giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng thành những video hữu hiệu?

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản không tạo nên cơn sốt mạnh mẽ nhưng vẫn được mệnh danh là “miếng bánh” với đầy thu hút. Nếu bạn muốn giới thiệu dự án của mình đến với khách hàng theo cách tốt nhất, hấp dẫn nhất, quay quảng cáo bất động sản chính là công cụ marketing mà bạn không nên bỏ lỡ.

Thực tế, các ông lớn trong lĩnh vực bất động sản đã và đang không ngừng ganh đua, cạnh tranh bằng những chiến dịch truyền thông vô cùng đồ sộ. Lúc này những doanh nghiệp nhỏ cần làm gì để chứng minh được bản lĩnh và sự khôn khéo trên thị trường với đầy sôi động? Các bạn cần nghiên cứu để làm nên những chiến lược riêng, vừa tiết kiệm chi phí vừa mang hiệu quả truyền thông cao nhất. Trong đó, quay video quảng cáo chính là giải pháp nên được chú ý.

Dịch vụ quay quảng cáo bất động sản thực chất là gì?

Đây là dịch vụ được cung cấp bởi những đơn vị chuyên nghiệp. Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, sản phẩm mà các công ty bất động sản nhận về chính là một đoạn phim ngắn với những thông tin mang giá trị cao.

Cụ thể, nội dung video thường tập trung vào việc mô tả kỹ lưỡng toàn bộ công trình, dự án mà doanh nghiệp hiện đang triển khai theo cách rõ ràng và chi tiết nhất. Hình ảnh xuất hiện sống động, được chọn lọc kỹ lưỡng, thể hiện quy mô tầm cỡ dự án. Ngoài ra, video bất động sản còn phải truyền đạt được thông điệp truyền thông dự án theo cách rõ ràng, cung cấp thông tin cần thiết giúp khách hàng quyết định lựa chọn đầu tư hoặc đặt mua. 

Video bất động sản mang đến những lợi ích gì cho doanh nghiệp

Để mang hình ảnh của doanh nghiệp cũng như quảng bá dự án đến với khách hàng, các doanh nghiệp có thể lựa chọn cho mình giữa nhiều hình thức khác nhau. Trong thời gian qua, hình thức viết bài PR và tạo video quảng cáo là hai trong số những giải pháp được lựa chọn nhiều nhất. Tuy nhiên, xét về tính hiệu quả, việc làm video bất động sản với hình ảnh, âm thanh rõ nét sẽ tác động đến tâm lý khách hàng nhiều hơn. Cụ thể, với những video quảng cáo, doanh nghiệp bất động sản sẽ nhận cho mình những lợi ích gì?

+ Tạo sự thu hút khách hàng, giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu theo cách tốt nhất.

+ Cung cấp đầy đủ những thông tin quan trọng hàng đầu theo cách sống động, làm tăng khả năng tiếp cận thông tin.

+ Video chất lượng giúp đánh trúng tâm lý khách hàng, thúc đẩy hành động đầu tư vào dự án.

+ Được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau.

Tại sao nên chọn SB Agency làm đối tác để quay quảng cáo?

Khi nhắc đến dịch vụ quay video quảng cáo nói chung và quay quảng cáo bất động sản nói riêng, bạn sẽ nhận được vô vàn những lời mời gọi hấp dẫn trên internet. Vậy đâu sẽ là địa chỉ tốt nhất bạn nên tìm đến? Hãy để SB Agency làm đối tác thực hiện, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với kết quả mà mình nhận về.

+ SB Agency sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, có sự sáng tạo độc đáo trong từng ý tưởng.

+ Thiết bị quay phim, chụp ảnh mới nhất, tiên tiến bậc nhất hiện nay. 

+ Thời gian làm việc đúng hẹn, hiệu quả.

+ Chi phí tốt nhất, phù hợp với mọi doanh nghiệp.

+ Được tư vấn tận tình khi có ý định sử dụng dịch vụ. Quyền lợi của khách hàng luôn được SB Agency đề cao hàng đầu. Bạn chỉ cần chia sẻ với SB Agency về ý tưởng, đội ngũ nhân viên tại đây sẽ giúp hiện thực hóa ý tưởng theo cách tốt nhất. 

Về quy trình sản xuất video, các bạn có thể tham khảo một số bước thực hiện cơ bản đang được áp dụng tại SB Agency như sau.

+ Giai đoạn chuẩn bị: Các bạn có thể liên hệ với nhân viên của SB Agency để trình bày ý tưởng. Sau đó, chúng tôi sẽ lên kịch bản cụ thể để đảm bảo truyền tải tốt nhất nội dung cũng như thông điệp mà khách hàng mong muốn.

+ Giai đoạn sản xuất: Trong quá trình sản xuất, nhân viên quay phim sẽ thực hiện những cảnh quay cần thiết cũng như sử dụng hình ảnh đồ họa kỹ thuật để đảm bảo nâng tầm quy mô dự án.

+ Giai đoạn hậu kỳ: Video được biên tập và thêm hiệu ứng để hoàn thiện trước khi bàn giao đến tay khách hàng.

Nếu khách hàng chưa ưng ý về sản phẩm nhận về. SB Agency sẽ tiến hành chỉnh sửa và bàn giao file cuối cùng với chất lượng tốt nhất. 

Nếu có ý định sử dụng dịch vụ quay quảng cáo bất động sản, quay quảng cáo sản phẩm…. hay bất cứ lĩnh vực nào khác giúp phục vụ cho chiến lược marketing của công ty. Các bạn đừng quên liên hệ SB Agency để được sử dụng dịch vụ tốt nhất, giá cả ưu đãi hàng đầu thị trường hiện nay.

SB AGENCY VN – Nguyên liệu phát triển thương hiệu

Hotline (Media/TVC): 0785.615.288

Website: sbagency.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/sbagencyvn/

Instagram: https://www.instagram.com/sbagencyvn/

Youtube: http://bit.ly/33a5UDG

1
Bạn cần hỗ trợ?