Quay video quảng cáo dự án Bất động sản
29 Tháng Tám, 2019
quay quảng cáo nhà hàng
Quay phim quảng cáo Nhà hàng, Khách sạn, Resort
29 Tháng Tám, 2019

Để có thể tiếp cận khách hàng mục tiêu theo cách tốt nhất. Hiện nay các spa thường lựa chọn và tận dụng nhiều loại công cụ quảng cáo khác nhau. Đặc biệt, quay TVC giới thiệu quảng cáo cơ sở Spa được cho là mang lại hiệu quả tốt nhất hơn cả.

Hiện nay, ngành làm đẹp đã và đang chứng kiến sự cạnh tranh vô cùng mạnh mẽ. Để có thể nổi bật giữa cơn bão này cũng như thu hút đông đảo đối tượng khách hàng mục tiêu. Các spa đã khá mạnh tay trong việc phát triển các công cụ quảng cáo. Một trong số đó, quay TVC giới thiệu quảng cáo cơ sở spa chính là giải pháp hữu hiệu được nhiều người tìm đến.

Với TVC giới thiệu spa, khách hàng sẽ nắm được những thông tin cơ bản về dịch vụ, cơ sở vật chất cho đến đội ngũ nhân viên hỗ trợ. Ngoài ra, các chương trình khuyến mại cũng được nhắc đến trong video clip để khách hàng tiếp cận thông tin theo cách tốt nhất.

Quay TVC giới thiệu quảng cáo Spa có lợi ích gì?

Những lợi ích cơ bản mà TVC có thể mang đến cho spa hay thẩm mỹ viện thường thấy gồm có:

Cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết

Dù là spa mới ra mắt hay spa đã hoạt động lâu năm, video quảng cáo đều có vai trò vô cùng cần thiết. Chỉ với đoạn video ngắn nhưng khách hàng đã có được những thông tin quan trọng. Từ địa chỉ cho đến các dịch vụ đi kèm. 

Nhìn chung, dù được trình chiếu ở đâu, trên tv hay thông qua các website, video quảng cáo cũng đều thể hiện cho sự hiện diện của spa trên thị trường hiện nay.

Khẳng định thương hiệu vững chắc

Phim ngắn, TVC quảng cáo được mệnh danh là một trong những công cụ giúp định vị và khẳng định thương hiệu tốt nhất hiện nay. Khách hàng cập nhật thông tin qua hai hình thức cơ bản gồm nghe và nói. Điều này giúp tiếp nhận thông tin tốt nhất, giúp khách hàng có ấn tượng tốt từ cảm giác chân thật, sống động khi thưởng thức video.

Lôi kéo khách hàng sử dụng dịch vụ

Hiện nay, các hình thức được ứng dụng trong việc quảng cáo spa thường khá đa dạng. Đó là những tờ rơi, pano, tấm áp phích… Những hình thức này mang tính truyền thống, có thể tiếp cận khách hàng nhưng hiệu quả đạt được không cao. Điều này bởi lẽ spa vốn là ngành nghề làm đẹp. Khách hàng chỉ tin tưởng và sử dụng dịch vụ khi được “mục sở thị” theo cách tốt nhất. Đây cũng chính là điều được TVC đáp ứng khá tốt. Hình ảnh chân thực, âm thanh sống động sẽ kích thích nhu cầu sử dụng dịch vụ của phần đông người xem.

Sử dụng dịch vụ quay TVC giới thiệu quảng cáo cơ sở spa ở SB Agency – trao niềm tin, nhận hài lòng

Giữa nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ quay quảng cáo Spa hiện nay. SB Agency vẫn được khách hàng tin tưởng, lựa chọn bởi những yếu tố sau đây: 

+ Sở hữu đội ngũ sản xuất năng động và giàu kinh nghiệm. Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu, quyết định đến sự thành công hay thất bại của TVC quảng cáo.

+ Máy quay phim, máy tính được trang bị phần mềm dựng phim mới nhất, hiện đại nhất, thường xuyên cập nhật giúp đảm bảo chất lượng tối ưu.

+ Giao hàng đúng hẹn với chi phí hợp lý. Bạn có thể yên tâm khi đặt hàng tại SB Agency.

Khi đặt hàng tại SB Agency, các bước thực hiện dịch vụ gồm có:

+ Bước 1: Lên ý tưởng sản xuất: Bạn sẽ được gặp gỡ với ekip thực hiện. Sau khi nghe ý tưởng của bạn, đội ngũ sản xuất của SB Agency sẽ thêm ý kiến, đôi bên cùng thảo luận để đưa ra kịch bản tốt nhất. 

+ Bước 2: Tạo kịch bản: Khi có ý tưởng ban đầu, đội ngũ biên tập sẽ bắt tay vào việc xây dựng kịch bản chi tiết. Qua mỗi lần hoàn thành, phía spa sẽ góp ý để chỉnh sửa kịch bản hoàn thiện. 

+ Bước 3: Lên bối cảnh quay phim: Ngoài bối cảnh chính là các cơ sở của spa, đội ngũ sản xuất sẽ tìm các bối cảnh hỗ trợ liên quan khác.

+ Bước 4: Chọn diễn viên, người đọc lời bình: Spa và SB Agency sẽ cùng chọn diễn viên, MC để đảm bảo phù hợp với tiêu chí spa hướng đến.

+ Bước 5: Sản xuất hậu kỳ: Biên tập, hậu kỳ của SB Agency sẽ thực hiện những công đoạn cuối như chọn nhạc, hiệu ứng, kỹ xảo để tạo nên TVC quảng cáo hoàn thiện.

+ Bước 6: Bàn giao sản phẩm đến với khách hàng: Khi đã tạo nên file TVC hoàn chỉnh, SB Agency sẽ gửi đến khách hàng. Nếu cần chỉnh sửa, khách hàng có thể báo lại. Công việc sẽ chính thức hoàn tất khi khách hàng thấy hài lòng với sản phẩm cuối cùng.

Chỉ cần trao niềm tin cho dịch vụ: quay phim giới thiệu Spa – thẩm mỹ viện, quay quảng cáo dịch vụ Spa – thẩm mỹ viện, quay TVC Spa – thẩm mỹ viện của SB Agency. Điều khách hàng nhận về sẽ là sự hài lòng tuyệt đối về một sản phẩm chất lượng và thu hút người xem. Bên cạnh dịch vụ này, SB Agency còn tự hào cung cấp nhiều loại dịch vụ chất lượng như Quay phim quảng cáo Nhà hàng, Khách sạn, Resort Quay phim, chụp hình quảng cáo Trường học… 

Hãy sử dụng dịch vụ của SB Agency bởi sự thành công của bạn chính là thành công mà SB Agency hướng đến.

SB AGENCY VN – Nguyên liệu phát triển thương hiệu

Hotline (Media/TVC): 0785.615.288

Website: sbagency.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/sbagencyvn/

Instagram: https://www.instagram.com/sbagencyvn/

Youtube: http://bit.ly/33a5UDG

1
Bạn cần hỗ trợ?