Quay TVC giới thiệu quảng cáo cơ sở SPA
29 Tháng Tám, 2019
Quay phim, chụp hình quảng cáo Trường học
29 Tháng Tám, 2019
quay quảng cáo nhà hàng

Bạn đang sở hữu hoặc chuẩn bị sở hữu một nhà hàng, khách sạn hay resort mới toanh? Bạn đang tìm kiếm giải pháp quảng cáo hiệu quả để giúp thu hút những khách hàng mới? Nếu chưa biết bắt đầu từ đâu, dịch vụ quay phim quảng cáo nhà hàng, khách sạn, resort chính là lựa chọn bạn nên tìm đến.

Theo nhiều cuộc khảo sát được thực hiện gần đây, việc sử dụng hình ảnh động, video ngắn thường có tác động tốt hơn đến người xem so với những hình ảnh tĩnh. Cụ thể, có khoảng 1/3 số người được hỏi cho biết họ cảm thấy bị thu hút bởi những video hấp dẫn. Bởi thế, quay phim quảng cáo nhà hàng, khách sạn, resort chính là chiến thuật quảng cáo đơn giản mà các doanh nghiệp cần nên cân nhắc, áp dụng.

Những thông tin cần có trong video quảng cáo nhà hàng, khách sạn, resort

Bởi mục đích của video quảng cáo là giúp khách hàng biết đến nhà hàng, khách sạn, resort, để thêm tin tưởng và quyết định lựa chọn trong thời gian tới. Do đó, sử dụng một dịch vụ quay phim chuyên nghiệp là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, các bạn cũng cần nắm được những thông tin quan trọng cần có của một video để kiểm soát chất lượng video theo cách tốt nhất.


Một video quảng cáo nhà hàng

Cơ sở vật chất của nhà hàng, khách sạn, resort

Với các ngành dịch vụ, điều khách hàng quan tâm đầu tiên chính là yếu tố cơ sở vật chất. Với các nhà hàng, khách sạn, resort, điều này lại càng quan trọng hơn hết bởi lẽ khách hàng sử dụng dịch vụ chủ yếu với mục đích nghỉ ngơi, thư giãn và thưởng thức các món ăn ngon. 

Những hình ảnh cần có gồm có tổng quan về nhà hàng, khách sạn, resort, hệ thống phòng ốc, bàn ghế, các trang thiết bị cần thiết cho việc nghỉ ngơi…

Giới thiệu các dịch vụ quan trọng

Với nhà hàng, ngoài việc cung cấp dịch vụ ăn uống thông thường, đây còn là nơi đặt tiệc liên hoan, tiệc cưới… của nhiều khách hàng. Do đó, bạn cần cung cấp đầy đủ những thông tin này để khách hàng biết đến. 

Trong khi đó, với khách sạn và resort thì sao? Bạn cần cung cấp những thông tin cần thiết về dịch vụ như lưu trú, ăn uống, nghỉ ngơi, thư giãn, giải trí như spa, phòng gym… (nếu có).

quay phim quảng cáo nhà hàng

Với khách hàng, những món ăn ngon, hấp dẫn là một trong những tiêu chí quan trọng khi chọn nhà hàng ăn uống hay khách sạn và resort cho những chuyến du lịch, nghỉ dưỡng. Bởi thế, bạn cũng đừng quên giới thiệu những món ăn ngon đến với khách hàng. Chỉ vài hình ảnh động về quá trình chế biến đặc biệt, về cách bày biện thẩm mỹ, cách thưởng thức ngon miệng cũng đủ để thuyết phục cả những khách hàng khó tính nhất.

Đội ngũ nhân viên phục vụ

Nhân viên là những người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Do đó trong video giới thiệu, bạn cũng đừng quên đưa những hình ảnh đẹp này để tạo sức hút cao hơn. Những nhân viên với nụ cười tươi, ân cần, niềm nở chắc chắn sẽ khiến khách hàng muốn tìm đến bạn nhiều hơn.

Địa chỉ và thông tin liên hệ

Tất nhiên đây là yếu tố không thể thiếu trong một video quảng cáo. Hãy để khách hàng biết họ cần tìm đến nhà hàng, khách sạn, resort của bạn ở đâu. Ngoài ra, hãy cung cấp số điện thoại, email liên hệ để thuận tiện cho việc liên lạc.


1 video TVC quảng cáo nhà hàng

Mách nhỏ địa chỉ quay phim quảng cáo nhà hàng, khách sạn, resort tốt nhất hiện nay

Nếu bạn muốn sở hữu những đoạn video quảng cáo chất lượng, tạo sự thu hút trong mắt khách hàng để tăng doanh thu và lợi nhuận tốt nhất, điều quan trọng là bạn nên tìm đến những dịch vụ quay phim chuyên nghiệp. Cụ thể, SB Agency sẽ là nơi bạn nên gửi gắm niềm tin để nhận về sự hài lòng tuyệt đối.

 + SB Agency sở hữu một ekip hoạt động chuyên nghiệp, là những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phim, chụp ảnh, dựng phim, biên tập… Tất cả đều làm việc với thái độ nghiêm túc, thấu hiểu khách hàng để xây dựng ý tưởng và hiện thực hóa ý tưởng theo cách tốt nhất. 

+ Sở hữu trang thiết bị quay phim, dựng phim hàng đầu thị trường hiện nay. Video đến tay khách hàng đảm bảo sắc nét và chất lượng nhất.

+ Hiểu được chi phí quảng cáo luôn là vấn đề khó khăn của nhiều chủ nhà hàng, khách sạn… Do đó, SB Agency luôn tìm kiếm và áp dụng những giải pháp tối ưu để mang lại sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá thành tốt nhất. 

quay tvc nhà hàng

Với mục tiêu hướng đến sự chuyên nghiệp và làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất, đội ngũ sản xuất của SB Agency luôn cố gắng để hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Ngoài dịch vụ quay phim quảng cáo nhà hàng, khách sạn, resort, SB Agency còn được khách hàng đánh giá cao bởi những dịch vụ khác như quay phim TVC showroom, cửa hàng, shop hay quay phim nhà máy, nhà xưởng, quy trình sản xuất. Các dịch vụ quay phim ngắn, quay mv ca nhạc của SB Agency cũng được đánh giá cao trong thời gian qua. Do đó, các bạn có thể cân nhắc liên hệ để sở hữu được những video đẹp nhất, chất lượng tốt nhất với mức giá ưu đãi hàng đầu.

SB AGENCY VN – Nguyên liệu phát triển thương hiệu

Hotline (Media/TVC): 0785.615.288

Website: sbagency.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/sbagencyvn/

Instagram: https://www.instagram.com/sbagencyvn/

Youtube: http://bit.ly/33a5UDG

1
Bạn cần hỗ trợ?