Quay phim hội chợ triển lãm giúp tạo dựng hình ảnh công ty chuyên nghiệp
29 Tháng Tám, 2019
Quay pre wedding – xu hướng video cưới hot nhất hiện nay
29 Tháng Tám, 2019

Quay phim nhà máy, nhà xưởng, quy trình sản xuất là một trong những dịch vụ được đội ngũ nhân viên của SB Agency dành sự quan tâm đặc biệt. Với mong muốn tạo nên nguồn tư liệu quý giá cho mọi doanh nghiệp, chúng tôi luôn không ngừng cố gắng học hỏi mỗi ngày để mang đến sự chân thực, ấn tượng và độc đáo trong từng thước phim.

Đối với các doanh nghiệp, nhà xưởng, trang thiết bị hay dây chuyền sản xuất vốn được mệnh danh là bằng chứng, là thước đo đánh giá chất lượng sản phẩm. Từ đây, phía người dùng cũng khá quan tâm đến việc sản phẩm mà mình sử dụng được sản xuất thế nào, có an toàn và đảm bảo hay không. Bởi thế, quay phim nhà máy, nhà xưởng, quy trình sản xuất sẽ làm nên những video ấn tượng, giúp doanh nghiệp tạo lòng tin trong mắt khách hàng.

Quay video nhà máy, nhà xưởng, quy trình sản xuất có vai trò gì đối với doanh nghiệp?

Quay video nhà máy hay quy trình sản xuất được mệnh danh là dạng video đặc biệt bởi lẽ nó giúp ghi lại những tư liệu đáng quý, mang nhiều ý nghĩa và giá trị cao.

Về phương diện quảng cáo, video giúp khách hàng hiểu hơn về công ty, doanh nghiệp hay quy trình để ra đời một sản phẩm nào đó. Từ đây, khách hàng sẽ thêm tin tưởng về chất lượng sản phẩm bởi nó được tạo nên từ những trang thiết bị tiên tiến nhất, quy trình hiện đại và đảm bảo an toàn. 

Về phía công ty, doanh nghiệp, những video này sẽ được lưu giữ theo cùng năm tháng. Nó có thể là một món quà quý giá để dành tặng cho đối tác. Nó cũng cho thấy sự phát triển của công ty theo từng giai đoạn, để trở thành tư liệu giúp lưu giữ lịch sử hình thành và phát triển của công ty. 

Tất nhiên, để làm nên một video đẹp, chất lượng không thể thiếu sự hỗ trợ của một ekip chuyên nghiệp, tiên tiến. Đó cũng là những gì mà SB Agency cam kết mang đến cho mọi khách hàng.

Những thông tin được truyền tải thông qua video nhà máy, nhà xưởng

Nhắc đến quay phim nhà máy, nhà xưởng hay quy trình sản xuất, chắc chắn nhiều người sẽ cảm thấy thắc mắc về nội dung xuất hiện trong phim là gì.

Đây là thể loại quay phim ít được sử dụng, tuy nhiên nó mang tính đa dạng phong phú. Tùy thuộc yêu cầu của doanh nghiệp mà một số thông tin thường thấy gồm có:

+ Quá trình nghiên cứu sản phẩm: Điều này giúp khách hàng có được cái nhìn cụ thể về khâu nghiên cứu để cho ra đời sản phẩm.

+ Hệ thống trang thiết bị máy móc, quy mô nhà xưởng: Khách hàng sẽ biết được nhà xưởng, nhà máy có rộng lớn hay không, có được trang bị hệ thống máy móc hiện đại hay không.

+ Dây chuyền sản xuất: Quá trình sản xuất ra một sản phẩm nào đó luôn là điều khiến nhiều khách hàng cảm thấy thắc mắc, tò mò. Về phía đơn vị sản xuất, ekip thực hiện cần cố gắng chọn lựa hình ảnh, chi tiết để đảm bảo truyền tải đến cho khách hàng về quá trình sản xuất của cơ sở một cách chi tiết nhất.

+ Quy trình vận chuyển sản phẩm: Sau khi hoàn thiện, sản phẩm được vận chuyển đến tay người dùng thế nào? Điều này cũng sẽ được thể hiện rõ nét thông qua video.

Về cơ bản, tùy vào hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, công ty cũng như mục đích quay phim mà video về nhà máy, nhà xưởng, quy trình sản xuất cũng có những sự khác biệt nhất định. 

Bạn có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ sản xuất video, trình bày mục đích, ý tưởng cũng như thông điệp muốn truyền tải thông qua video. Sau đó, chỉ cần chờ đợi là bạn có thể nhận về sản phẩm cuối cùng chất lượng như ý.

Tại sao khách hàng lại ưa chuộng dịch vụ quay phim nhà máy, nhà xưởng, quy trình sản xuất tại SB Agency?

Trong thời gian qua, nhiều khách hàng đã tìm đến SB Agency để được tư vấn và sử dụng dịch vụ quay phim nhà máy, nhà xưởng. Tất cả khách hàng đều có phản hồi tốt về chất lượng dịch vụ nơi đây. Đặc biệt, 5 yếu tố dưới đây là điều được khách hàng đánh giá cao nhất.

+ Hỗ trợ tư vấn khách hàng nhiệt tình, giúp khách hàng chọn đúng gói dịch vụ theo mong muốn ban đầu.

+ Đội ngũ nhân viên gồm biên tập, quay phim, đạo diễn, dựng phim,… đều là những người giàu kinh nghiệm và có niềm đam mê với nghề, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong + Cung cấp dịch vụ trọn gói từ lên ý tưởng, sắp xếp bố cục và xử lý hình ảnh hậu kỳ. Sử dụng dịch vụ tại SB Agency, khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí và công sức.

+ Đáp ứng yêu cầu của khách hàng chính xác, kịp thời. Cam kết bàn giao sản phẩm đúng hẹn, chỉnh sửa theo yêu cầu để tạo nên video hoàn hảo. 

+ Báo giá dịch vụ rõ ràng, chi tiết, chính xác, không thu các loại phụ phí ngoài hợp đồng.

Gửi gắm niềm tin tại SB Agency, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với chất lượng sản phẩm quay phim nhà máy, nhà xưởng, quy trình sản xuất nhận về. Bởi vậy, các bạn hãy liên hệ sớm để được hỗ trợ tốt nhất ngay ngày hôm nay.

SB AGENCY VN – Nguyên liệu phát triển thương hiệu

Hotline (Media/TVC): 0785.615.288

Website: sbagency.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/sbagencyvn/

Instagram: https://www.instagram.com/sbagencyvn/

Youtube: http://bit.ly/33a5UDG

1
Bạn cần hỗ trợ?