Chụp hình, quay phim kỷ yếu giúp lưu giữ những hình ảnh đẹp của tuổi học trò 
29 Tháng Tám, 2019
Quay phim hội chợ triển lãm giúp tạo dựng hình ảnh công ty chuyên nghiệp
29 Tháng Tám, 2019

Hội thảo, hội nghị, họp báo đều là những sự kiện quan trọng của các công ty. Nếu bạn muốn ghi lại những sự kiện này theo cách tốt nhất để lưu giữ tư liệu theo cách bền lâu, quay phim hội thảo, hội nghị, họp báo chính là dịch vụ bạn nên sử dụng.

Tổ chức các sự kiện như hội thảo, hội nghị hay họp báo vốn là một phần không thể thiếu của nhiều doanh nghiệp. Thậm chí, chúng được đánh giá cao như một phần của quá trình hình thành, phát triển của doanh nghiệp. Để đáp ứng nhu cầu ghi lại được những hình hành chân thực và sắc nét nhất tại các sự kiện quan trọng, SB Agency hân hạnh cung cấp dịch vụ quay phim hội thảo, hội nghị, họp báo giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh.

Những lý do nên sử dịch vụ quay phim hội thảo, hội nghị hoặc họp báo?

Hội thảo, hội nghị hay họp báo đều là những sự kiện quan trọng, mang những nét tương đồng và có sự đóng góp quan trọng vào sự phát triển của một công ty. Thông qua những sự kiện này, doanh nghiệp có cơ hội gặp gỡ, làm việc và giao lưu với khách hàng, các nhà báo… để trao đổi thông tin, thu thập thông tin về một vấn đề hay lĩnh vực nào đó. Đồng thời, đây cũng là cách thức giúp quảng bá hình ảnh, thương hiệu của công ty, doanh nghiệp, giúp khách hàng tạo kênh phát triển sản phẩm theo cách tốt nhất,. 

Quay phim hội thảo, hội nghị hay họp báo được đánh giá là điều cần thiết trong chiến lược truyền thông của các công ty hiện nay. Điều này nằm ở những lý do cơ bản sau đây:

+ Trong một sự kiện nào đó, sự xuất hiện của đội ngũ quay phim sẽ giúp nâng tầm sự kiện, thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty khi tổ chức sự kiện.

+ Lưu giữ những hình ảnh đáng nhớ theo cách tốt nhất, tạo nguồn tư liệu cho công ty trong quá trình phát triển kinh doanh

+ Được sử dụng với mục đích truyền thông, quảng cáo sản phẩm, thương hiệu đến với khách hàng.

Nhìn chung, quay phim sự kiện được đánh giá là mang lại nhiều lợi ích khác nhau, tất cả đều hướng đến sự phát triển của công ty cũng như giúp mở rộng thương hiệu, đưa thương hiệu đến với thị trường.

Dịch vụ quay phim hội nghị, hội thảo, họp báo ở đâu chất lượng?

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị khác nhau cung cấp dịch vụ quay phim chụp hình sự hiện. Tất cả đều đi kèm với những lời quảng cáo hấp dẫn, tập trung vào những điểm nổi trội riêng biệt để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, hiếm có đơn vị nào có niềm đam mê với công việc, tận tâm với nghề, với khách hàng như SB Agency. Khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ tại đây, bạn không chỉ nhận về cho mình những sản phẩm ưng ý, thỏa mãn nhu cầu. Đồng thời, những sản phẩm này chắc chắn sẽ mang đến những đóng góp lớn cho việc xây dựng thương hiệu doanh nghiệp và sự thành công cho chiến dịch truyền thông nói chung.

Trong thời gian qua, bên cạnh quay phim cho hội nghị, hội thảo công ty, SB Agency còn thực hiện những dịch vụ quay phim khác như TVC quảng cáo, quay phim ngắn, quay MV,… Tất cả những dịch vụ này của SB Agency đều được đánh giá cao bởi sự chất lượng, uy tín. Điều này nằm ở một số nhân tố như:

+ SB Agency có sự đầu tư kỹ lưỡng cho hệ thống trang thiết bị kỹ thuật phục vụ cho quay phim, dựng phim. Đó là những chiếc quay phim hiện đại nhất, máy tính và phần mềm sản xuất phim mới nhất hiện nay.

+ Thành viên trong ekip sản xuất đều là những người được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện nhiều loại dịch vụ khác nhau. Từ đây, hình ảnh nhận về đảm bảo tốt nhất đến từ mọi góc quay đa dạng, phong phú.

+ Giá dịch vụ quay phim với nhiều ưu đãi. Do đó, nếu bạn muốn sở hữu một sản phẩm chất lượng với chi phí thấp nhất, SB Agency chính là điểm đến bạn nên lựa chọn.

Quy trình quay phim tại SB Agency chuyên nghiệp thế nào?

Khi sử dụng dịch vụ tại SB Agency, bạn sẽ cảm nhận sự hài lòng đến từ quy trình làm việc khoa học, nhanh chóng với các khâu cơ bản như sau:

+ Khách hàng tìm đến SB Agency, cung cấp yêu cầu dịch vụ và những thông tin về hội nghị, hội thảo, họp báo như địa điểm, thời gian và những yêu cầu chính khi thực hiện ghi hình.

+ Ekip sản xuất của SB Agency sẽ tư vấn cho khách hàng về cách quay cơ bản, số lượng máy quay cần sử dụng để ghi được hình ảnh của toàn bộ hội trường hội nghị.

+ Đến ngày sự kiện diễn ra, nhân viên của SB Agency sẽ đến sớm để chuẩn bị máy móc và tiến hành quay phim. Trong khi quay, khách hàng có thể yêu cầu thêm về cảnh quay, ý tưởng, thời gian….

+ Khi đã có đủ hình ảnh cần thiết, bộ phận dựng phim sẽ thực hiện quá trình sản xuất hậu kỳ. Một số hiệu ứng sẽ được sử dụng nếu cầu thiết để tạo nên sản phẩm hoàn chỉnh và bàn giao đến tay khách hàng.

Trao niềm tin cho dịch vụ quay phim hội thảo, hội nghị, họp báo của SB Agency, bạn sẽ nhận về sự hài lòng đến từ chất lượng. Do đó, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu video tốt nhất với SB Agency ngay ngày hôm nay bạn nhé.

SB AGENCY VN – Nguyên liệu phát triển thương hiệu

Hotline (Media/TVC): 0785.615.288

Website: sbagency.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/sbagencyvn/

Instagram: https://www.instagram.com/sbagencyvn/

Youtube: http://bit.ly/33a5UDG

1
Bạn cần hỗ trợ?