Nên quay phim hội thảo, hội nghị, họp báo ở đâu
29 Tháng Tám, 2019
Quay phim nhà máy, nhà xưởng, quy trình sản xuất
29 Tháng Tám, 2019

Quay phim hội chợ triển lãm không chỉ mang ý nghĩa về mặt quảng cáo mà còn là cách giúp lưu giữ tư liệu đáng quý của nhiều công ty. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ này tốt nhất hiện nay. Đâu sẽ là gợi ý hàng đầu hứa hẹn mang đến cho bạn hình ảnh ấn tượng và hợp lý trong từng khoảnh khắc?

Với nhiều doanh nghiệp, việc tham gia một sự kiện nào đó như hội chợ hay triển lãm chính là cách giúp quảng bá sản phẩm và dịch vụ đến với công chúng. Lúc này, sử dụng dịch vụ quay phim hội chợ triển lãm không chỉ thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp mà còn được dùng với nhiều mục đích như quảng cáo hay làm tư liệu về sau. Để tạo nên một sản phẩm tốt nhất, việc bạn cần làm tìm hiểu thật kỹ những thông tin liên quan trước khi lựa chọn.

Lợi ích hiếm có của việc quay phim chụp hình hội chợ triển lãm

Bạn muốn gây dựng hình ảnh công ty trong mắt khách hàng mà chưa biết sẽ phải bắt đầu từ đâu? Vậy tại sao bạn không thử với dịch vụ quay phim hội chợ triển lãm ngay ngày hôm nay? Việc sử dụng dịch vụ này sẽ chứng minh rằng công ty bạn thực sự lớn mạnh và hoạt động chuyên nghiệp ngay trong sự kiện. Đặc biệt sau khi hoàn tất, video có thể được sử dụng trong những chiến dịch truyền thông, nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng. 

Ngoài ý nghĩa quảng bá cho sản phẩm hay thương hiệu doanh nghiệp, chính những video hội chợ triển lãm sẽ là những tư liệu quý giá. Điều này sẽ tạo nên nền tảng vững chắc của sự phát triển. Khi công ty phát triển lớn mạnh, những video sẽ mang ý nghĩa lịch sử, giúp đánh giá sự phát triển toàn diện của công ty trong nhiều năm trước đó.

Quy trình quay phim hội chợ triển lãm thường diễn ra thế nào?

Nếu muốn tạo nên những thước phim hay và ấn tượng, điều bạn cần quan tâm là chọn được cho mình một đơn vị hỗ trợ chuyên nghiệp và uy tín. Hiện nay, quy trình sản xuất video hội chợ triển lãm phổ biến gồm các bước cơ bản sau đây:

+ Một video hay thường được tạo nên từ một kịch bản chất lượng. Do đó, trước khi quay, người thực hiện cần lên kế hoạch và kịch bản kèm nội dung chi tiết. Cần phải xác định rõ từng cảnh quay, thời lượng ước lượng, nơi đặt lời dẫn của MC…

+ Thực hiện quay phim trực tiếp tại hội chợ. Những hình ảnh quan trọng, cần có trong video gồm có hình ảnh gian hàng, hình ảnh sản phẩm. Đặc biệt cần có hình ảnh toàn cảnh hội chợ để làm nổi bật tầm cỡ, quy mô hội chợ.

+ Phỏng vấn một số cá nhân tham gia hội chợ, đặc biệt những người thăm quan và trải nghiệm thực tế tại gian hàng của doanh nghiệp.

+ Sản xuất hậu kỳ với các thao tác dựng phim, thêm âm thanh, hiệu ứng nếu cần để tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh.

+ Bàn giao sản phẩm cho khách hàng và chỉnh sửa khi có yêu cầu.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ quay phim hội chợ hay triển lãm của SB Agency

Có thể thấy rằng, việc tạo nên một video thực sự hấp dẫn và thu hút công chúng luôn là điều không hề dễ dàng. Điều này phụ thuộc vào đội ngũ ekip thực hiện với biên tập, quay phim cho đến dựng phim. Nếu bạn đang tìm kiếm một ekip quay phim cho sự kiện của công ty mình, SB Agency chính là địa chỉ bạn nên cân nhắc.

Là một trong những đơn vị quay video hội chợ triển lãm có tiếng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, ưu điểm nổi bật của SB Agency là sở hữu hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại bậc nhất thị trường. Từ máy quay cho đến micro, các thiết bị hỗ trợ đều đảm bảo tốt nhất, hứa hẹn mang đến hình ảnh và âm thanh đạt chuẩn để trình chiếu trên truyền hình, hay tại những sự kiện lớn với màn hình rộng của công ty.

Về nhân sự, đội ngũ biên tập, quay phim và kỹ thuật viên tại SB Agency là những người có nhiều kinh nghiệm, đã thực hiện nhiều dự án quay phim doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau.

Bởi mục tiêu đề cao sự hài lòng của khách hàng và coi đây là yếu tố phấn đấu mỗi ngày. Từ đây, những nhân viên của SB Agency luôn không ngừng cố gắng, học hỏi và hoàn thiện bản thân. Tất cả đều hướng đến sự hoàn mỹ, khiến khách hàng sử dụng dịch vụ đều luôn cảm thấy ấn tượng và muốn sử dụng dịch vụ nhiều lần về sau.

Như vậy, các bạn vừa cùng tìm hiểu những thông tin liên quan đến dịch vụ quay phim hội chợ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Bởi những lợi ích hấp dẫn có thể mang lại, đây chính là dịch vụ bạn nên cân nhắc nếu muốn tạo vị thế, sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong mắt khách hàng cũng như đối tác.

Về phía SB Agency, chúng tôi hiện đang cung cấp nhiều loại dịch vụ khác nhau, hứa hẹn mang đến cho doanh nghiệp của bạn sự hỗ trợ tốt nhất theo cách tiết kiệm chi phí cao nhất. Do đó, các bạn hãy liên hệ sớm với SB Agency để được tư vấn, sử dụng dịch vụ và thành công hơn nữa trên thương trường kinh doanh.

SB AGENCY VN – Nguyên liệu phát triển thương hiệu

Hotline (Media/TVC): 0785.615.288

Website: sbagency.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/sbagencyvn/

Instagram: https://www.instagram.com/sbagencyvn/

Youtube: http://bit.ly/33a5UDG

1
Bạn cần hỗ trợ?