quay quảng cáo nhà hàng
Quay phim quảng cáo Nhà hàng, Khách sạn, Resort
29 Tháng Tám, 2019
Quay phim TVC showroom, cửa hàng, shop
29 Tháng Tám, 2019

Với các bậc phụ huynh, khi con đi học hay khi bắt đầu chuyển cấp, việc tìm kiếm thông tin về trường học sắp tới luôn là điều được quan tâm, chú ý hơn cả. Vậy với các trường học thì sao? Dịch vụ quay phim, chụp hình quảng cáo trường học sẽ giúp thu hút sự quan tâm chú ý để góp phần chiêu sinh được nhiều học sinh hơn bao giờ hết.

Trong thời gian qua, ngành giáo dục đã chứng kiến sự bùng nổ, sự phát triển mạnh mẽ của nhiều trường dân lập cũng như quốc tế trên địa bàn cả nước. Bởi trường học nào cũng muốn thu hút học sinh theo cách tốt nhất. Do đó, thực hiện những công cụ marketing như quay phim quảng cáo trường học là điều cần được các cơ sở ngoài công lập quan tâm, chú ý nhiều hơn.

quay phim trường học

Về phía nhà trường, việc tạo nên những video quảng cáo chất lượng là cách giúp truyền tải thông tin liên quan đến với phụ huynh, học sinh theo cách sinh động nhất. Khi đánh đúng và trúng tâm lý, việc phụ huynh gửi gắm con em mình tại môi trường học tập này sẽ là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Về phía phụ huynh, học sinh, đây không chỉ là cách thức giúp tiếp cận thông tin hấp dẫn mà với những người đã và đang học tập tại đây, các em sẽ thêm phần tự hào về trường, về lớp của mình. Để rồi sau này khi trưởng thành, khi đã tốt nghiệp, trường học vẫn là những ký ức đẹp nhất trong thủa học trò. 

Quay phim, chụp hình trường học cần đảm bảo những nội dung gì?

Album ảnh hay video từ dịch vụ quay phim, chụp hình trường học được coi là hoàn mỹ khi mang đến những hình ảnh đẹp. Cùng với đó nội dung truyền tải còn cần phải đầy đủ và thực sự hấp dẫn. Nổi bật trong số đó gồm những thông tin sau đây:

Bề dày lịch sử 

Với những trường đã có thời gian hoạt động lâu đời, đây là thông tin vô cùng cần thiết, giúp khẳng định vị thế, danh tiếng của ngôi trường ấy. Cụ thể, video cần phải truyền tải được những hình ảnh về quá trình hình thành vào phát triển của ngôi trường. Một số hình ảnh đen trắng thường được áp dụng trong trường hợp này với mục đích tạo hiệu ứng thời gian chạy ngược về quá khứ. Đây thường là bước đệm cho những hình ảnh tươi mới, đầy màu sắc nằm ở phía sau.

chụp hình trường mầm non

Cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học

Bất cứ phụ huynh nào cũng muốn gửi gắm con em trong một ngôi trường khang trang, được trang bị đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật và trang thiết bị cần thiết. Trường học không chỉ là nơi giúp cập nhật và trau dồi kiến thức, đây còn là nơi rèn luyện đạo đức và thể chất cho nhiều thế hệ học sinh. Thế nên, trang thiết bị hiện đại có sự đóng góp quan trọng vào sự thành công trong quá trình dạy và học cũng như quá trình phát triển về nhân cách đối với các em.

Đội ngũ giáo viên

Những thầy cô giáo vẫn được mệnh danh là người lái đò, đưa các học sinh đến với bến bờ của trí thức, của sự thành công. Do đó, đây cũng là yếu tố được nhiều người quan tâm khi tìm kiếm trường học. Thông qua những video ngắn gọn, phụ huynh và học sinh sẽ hiểu rõ hơn về đội ngũ giáo viên cũng như cán bộ nhà trường, để tin tưởng và gửi gắm con em.

 Phương pháp dạy học

Các trường dân lập, trường quốc tế thường có phương pháp dạy học riêng. Điều này cũng cần được giới thiệu qua video quảng cáo để phụ huynh, học sinh cảm nhận và đánh giá ban đầu về phương pháp giảng dạy hiện đại của ngôi trường.tvc trường mầm non

Quay phim, chụp hình quảng cáo trường học tại SB Agency với nhiều lợi ích hấp dẫn

Nhìn chung, video hay hình ảnh quảng cáo trường học đều được mệnh danh là sản phẩm truyền thông mang nhiều lợi ích. Do đó, nếu bạn muốn tạo nên những  hình ảnh, video sống động với âm thanh chân thực, rõ nét. Tìm kiếm một địa chỉ quay phim, chụp ảnh chuyên nghiệp giữ vai trò quan trọng bạn nên quan tâm, tìm hiểu.

Hiện nay, SB Agency chính là đơn vị hỗ trợ, là đối tác tin cậy của nhiều trường học lớn nhỏ khác nhau. Đội ngũ quay phim của SB Agency đều là những người được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm. Với sự hỗ trợ của thiết bị máy quay chuyên dụng, flycam tiên tiến hàng đầu hiện nay, trường học của bạn sẽ hiện diện trong video với những góc quay đẹp nhất, chất lượng tốt nhất.

chụp hình trường học

Sử dụng dịch vụ của SB Agency, bạn còn có thể an tâm bởi những cam kết như:

+ Tôn trọng ý tưởng của khách hàng. Xây dựng kịch bản và khách hàng được xem, duyệt trước khi bắt tay thực hiện.

+ Sản xuất và bàn giao sản phẩm đúng hẹn với chất lượng đúng như cam kết. 

+ Báo giá chi tiết với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Đến với dịch vụ quay phim, chụp hình quảng cáo trường học của SB Agency, các bạn có thể an tâm với những sản phẩm tinh tế, độc đáo và chất lượng giúp truyền tải đúng thông điệp mong muốn đến với mọi người. Vậy còn chờ gì nữa, các bạn hãy liên hệ SB Agency ngay ngày hôm nay để được báo giá tốt nhất.

SB AGENCY VN – Nguyên liệu phát triển thương hiệu

Hotline (Media/TVC): 0785.615.288

Website: sbagency.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/sbagencyvn/

Instagram: https://www.instagram.com/sbagencyvn/

Youtube: http://bit.ly/33a5UDG

1
Bạn cần hỗ trợ?