sản xuất tvc quảng cáo
Đơn vị quay TVC, sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp
29 Tháng Tám, 2019
Sản xuất, quay phim Video, Clip giới thiệu doanh nghiệp
29 Tháng Tám, 2019

Lễ khai trương công ty luôn là sự kiện vô cùng quan trọng và mang nhiều ý nghĩa. Do đó, sử dụng dịch vụ quay phim chụp hình khai trương công ty là điều được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, giúp ghi lại những hình ảnh chuyên nghiệp để sử dụng trong nhiều mục đích về sau.

Sự kiện khai trương công ty được xem là sự khởi đầu, là dấu mốc quan trọng khi công ty chính thức đi vào hoạt động. Để ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ này, quay phim chụp hình khai trương công ty là điều không thể bỏ lỡ. Điều quan trọng là bạn nên sử dụng dịch vụ này ở đâu để đảm bảo nhận về những hình ảnh tốt nhất, chất lượng nhất với giá cả rẻ nhất hiện nay.

Tại sao cần phải ghi lại hình ảnh trong ngày khai trương?

Ghi lại hình ảnh trong ngày khai trương mang ý nghĩa gì? Chắc chắn đây là thắc mắc của rất nhiều người trong đó có bạn.

Thực hiện truyền thông hiệu quả 

Khi công ty bắt đầu đi vào hoạt động, việc lên kế hoạch truyền thông là nhiệm vụ quan trọng. Điều này sẽ mang hình ảnh, thương hiệu công ty của công ty đến với thị trường cũng như đối tác.

Thông thường, buổi lễ khai trương sẽ tạo nên sự chú ý của người dân sinh sống trên địa bàn hay khu vực hoạt động kinh doanh. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của nhiều khách hàng, đối tác tiềm năng. Khi ấy trong buổi lễ khai trương, việc quay phim chụp ảnh sẽ để lại dấu ấn khá tốt trong mắt những người tham dự. Tất cả sẽ đánh giá cao về quy mô và tính chuyên nghiệp của công ty bạn. Khi sự khởi đầu đã mang lại những dấu ấn đáng nhớ, chắc chắn những dịch vụ, sản phẩm của công ty cũng sẽ được khách hàng chú ý và quan tâm, tìm hiểu.

Sử dụng làm tư liệu lưu giữ về sau

Lễ khai trương là mốc quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển của công ty. Do đó, khi công ty ngày càng phát triển và lớn mạnh, tư liệu trong những ngày đầu tiên sẽ là điều vô cùng quý giá. Việc ghi lại những hình ảnh này sẽ được lưu giữ nhiều năm về sau để làm tư liệu và sử dụng trong những trường hợp cần thiết như lễ kỷ niệm, các chiến dịch quảng bá sản phẩm, thương hiệu…

Đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ quay phim chụp hình khai trương công ty tốt nhất hiện nay

Có nhiều cách khác nhau để bạn quay phim, chụp hình công ty. Từ sử dụng “cây nhà lá vườn” cho đến tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ quay phim chụp hình chuyên nghiệp.

Thực tế, việc chuẩn bị cho lễ khai trương thường mất rất nhiều thời gian. Khi buổi lễ diễn ra, công ty sẽ phải thực hiện nhiều nghi thức khác nhau, từ cắt băng khánh thành, đón khách, tiếp đãi nhà báo… Lúc này, việc cử ra một nhân viên thực hiện nhiệm vụ quay phim, chụp hình thường khá khó khăn. Đó là chưa kể đến việc chất lượng hình ảnh kém chuyên nghiệp sẽ gây ảnh hưởng đến uy tín và tầm cỡ của công ty bạn.

Bởi thế, tìm kiếm một đối tác cung cấp dịch vụ quay phim chụp hình khai trương là điều vô cùng cần thiết. Nếu chưa biết đâu là lựa chọn tốt nhất, các bạn hãy liên hệ với SB Agency ngay ngày hôm nay.

Thiết bị chuyên nghiệp cùng đội ngũ quay phim giàu kinh nghiệm.

Trong thời gian qua, SB Agency đã cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh cho nhiều sự kiện. Đó là những buổi khai trương, ra mắt sản phẩm, hội chợ, hội thảo… Sản phẩm được tạo nên từ những thiết bị máy quay, máy chụp ảnh hiện đại và tiên tiến bậc nhất hiện nay. Ngoài ra, SB Agency còn trang bị đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ ánh sáng, đèn chiếu, micro. Đặc biệt, sự hỗ trợ của thiết bị flycam hiện đại hứa hẹn sẽ mang đến những cảnh quay toàn diện hay từ trên cao với chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ quay phim của SB Agency là những người được đào tạo chuyện nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phim quảng cáo sản phẩm, quay video sự kiện, ra mắt thương hiệu… và nhận được những sự đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

Quy trình thực hiện chuyên nghiệp

Những video, hình ảnh được tạo nên bởi SB Agency đảm bảo chất lượng tốt nhất. Từ khâu tiền kỳ cho đến hậu kỳ, tất cả đều được thực hiện cẩn thận, đảm bảo chính xác. Sản phẩm mà bạn nhận về chắc chắn sẽ mang đến ấn tượng tốt cho người xem hay đối tác tiềm năng

Chi phí thấp, cạnh tranh hàng đầu

Dịch vụ quay phim chụp ảnh SB Agency được thực hiện với chi phí thấp nhất, cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Do đó, bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Dù không mất quá nhiều chi phí nhưng vẫn có được những sản phẩm với chất lượng cao. Vậy còn chờ gì mà bạn không liên hệ với SB Agency để được hỗ trợ?

Trên đây là một vài gợi ý giúp bạn tìm được đơn vị quay phim chụp hình khai trương công ty giúp bạn hài lòng tuyệt đối với chất lượng sản phẩm nhận về. Đầu tư cho dịch vụ này là điều hoàn toàn xứng đáng, giúp phục vụ chiến dịch quảng bá hình ảnh và thương hiệu tốt nhất. Do đó, hãy liên hệ:

SB AGENCY VN – Nguyên liệu phát triển thương hiệu

Hotline (Media/TVC): 0785.615.288

Website: sbagency.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/sbagencyvn/

Instagram: https://www.instagram.com/sbagencyvn/

Youtube: http://bit.ly/33a5UDG

1
Bạn cần hỗ trợ?